Phone: 0978049496

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214

Mã sản phẩm: 100540512

Tình trạng: Còn hàng

Máy đo lượng mỡ cơ thể, cân nặng, chỉ số khối cơ thể, tỷ lệ cơ xương, mỡ nội tạng, mức chuyển hóa, tuổi cơ thể, lưu dữ liệu 04 người. 
Thiết kế gọn nhẹ, đẹp, theo dõi sức khỏe thẩm mỹ cá nhân, gia đình. 
Bảo hành : 02 năm

Giá: 2.180.000 đ

Số lượng

Tư vấn online: Zalo facebook.com youtube.com

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214 có thiết kế gọn nhẹ như một chiếc cân điện tử, nhưng được áp dụng công nghệ mới với nhiều chức năng hiện đại đi kèm, ngoài khả năng đo lượng mỡ thừa, sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng khác như đo khối lượng cơ xương, chỉ số khối cơ thể, chỉ số chuyển hóa cơ bản (năng lượng tiêu thụ tối đa của một người trên ngày tính theo Kcal) và trọng lượng của người sử dụng, tăng theo từng 100 Gr, rất linh hoạt và tiện dụng. Như thế bạn có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ quá trình hoạt động và ăn uống trong ngày ảnh hưởng đến tình trạng cơ thể của mình ra sao, để từ có có thể điều chỉnh một cách hợp lý.

 

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214 được trang bị một bộ nhớ có thể lưu trữ kết quả của 4 bộ dữ liệu cá nhân, cho phép lưu trữ tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng và các kết quả đo khác của người sử dụng, điều này rất phù hợp để dùng trong một gia đình, bạn sẽ dễ dàng so sánh, theo dõi tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình mình. Bên cạnh đó, máy cũng sử dụng bộ nguồn gồm 4 pin AAA thông dụng, có tuổi thọ trung bình khoảng 1 năm, khi hết pin, người dùng có thể dễ dàng thay thế để tiếp tục sử dụng.

 

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214 là một thiết bị lý tưởng cho những ai đang có ý định ăn kiêng, hoạt động thể dục, thể thao để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là đối với những người ít vận động và có nguy cơ béo phì hoặc bị các chứng bệnh liên quan đến nó. Với thiết kế tiện dụng nhưng những lợi ích mà Omron HBF-214 đem lại là cực kỳ to lớn thì đây được xem như là một vị bác sĩ cá nhân tốt nhất của mỗi gia đình và hoàn toàn xứng đáng để có mặt trong nhà bạn.

 

Một số lưu ý về an toàn khi sử dụng máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-214:

Không sử dụng kết hợp máy này với các thiết bị điện tử y học như:

-Máy điều hòa nhịp tim

-Các hệ thống điện tử hỗ trợ duy trì sự sống như tim / phổi nhân tạo.

Các thiết bị y tế điện tử di động như:
-Máy điện tâm đồ
- Máy Rossmax, nếu sử dụng kết hợp, máy Rossmax có thể gây sự cố cho các thiết bị trên hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng
 
THÔNG SỐ CHI TIẾT
 

Xuất xứ

Chính hãng Omron – công nghệ Nhật Bản

Tên sản phẩm

Máy đo lượng mỡ cơ thể

Mã sản phẩm

HBF-214

Pin

4 pin AAA

Kích thước

285x280x210 mm

Trọng lượng

1,3 Kg

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đo nhanh và chính xác

Bộ nhớ lưu 4 bộ dữ liệu cá nhân

Hiển thị trọng lượng cơ thể, tăng theo từng 100g

Hiển thị và phân loại tỷ lệ % mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương

Hiển thị và phân loại chỉ số khối cơ thể (BMI)

Hiển thị mức chuyển hóa cơ bản

Hiển thị tuổi cơ thể

Bảo hành

Chính hãng 24 tháng

Top