Phone: 0978049496

Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron

Mã sản phẩm: P014907

Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Omron

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá: 85.000 đ 105.000 đ -19%

Số lượng

Tư vấn online: Zalo facebook.com youtube.com

Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron

Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm không gây độc hại với sức khỏe và môi trường. Có độ bền cao, sử dụng để thay thế cho đầu hút dịch của máy chính khi bị hỏng hóc giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron

Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron

Đặc điểm nổi bật của càng xông cho máy khí dung Omron

- Càng xông mũi cho máy khí dung giúp bệnh nhân dễ dàng đưa dung dịch vào đường hô hấp.

- Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn không gây độc hại với sức khỏe và môi trường.

- Sản phẩm có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng cho máy xông khí dung Omron

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Omron được ra đời từ năm 1933, cho đến nay, Omron đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hoá. Các thiết bị tự động của omron có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng. Tất cả có gần 20.000 mặt hàng khác nhau và liên tục được cải tiến. Năm 1996, công ty Omron Electronics Pte.Ltd đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm tiêu dùng mới.

Với sứ mệnh chăm sóc “Sức khỏe cho tất cả mọi người”, Omron Healthcare cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm dùng trong gia đình có chất lượng cao, dễ sử dụng với độ chính xác cao như thiết bị ở phòng khám của bác sĩ.

Mua Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron chính hãng ở đâu?

https://thietbiyteanthu.com/ cam kết cung cấp Càng Xông Mũi Cho Máy Khí Dung Omron và nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng.  Khách hàng có thể đặt mua Online bằng cách nhấn vào nút "Mua hàng" trên trang thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tới mua trực tiếp theo địa chỉ: TBYT An Thư - Đối diện cổng Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng - Thị Trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện vào số Hotline : 0977 999 542 - 0978 04 94 96 để tư vấn cụ thể hơn!

TBYT An Thư rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Top