Phone: 0978049496

Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29

Mã sản phẩm: M003276

Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Omron

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá: 280.000 đ

Số lượng

Tư vấn online: Zalo facebook.com youtube.com

Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29

Cốc đựng là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy xông mũi họng (máy xông khí dung), là sản phẩm được thay đổi thường xuyên hạn sử dụng được nhà sản xuất khuyến cáo thường là 1 năm. Cốc cho máy xông khí dung Omron NE-C28, C29 được thiết kế thông minh, độc đáo với chế độ van ảo, kèm theo đó là chất lượng của cốc là loại nhựa không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29

Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29

Đặc điểm nổ bật của cốc đựng cho máy khí dung Omron NE-C28 và NE-C29

- Dùng được cho 2 dòng máy xông Omron NE-C28 và NE-C29

- Với thiết kế đặc biệt, cốc xông Omron hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường

- Sử dụng chất liệu nhựa cứng an toàn khi sử dụng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Có thể điều chỉnh tốc độ phun khí ngay trên cốc

- Có chế độ van ảo khiến lượng dung dịch hầu như không bị hao hụt khi sử dụng, giúp hiệu quả tốt hơn.

- Cốc đựng hay được gọi là bầu xông của Omron tránh được sự hao hụt của dung dịch, đảm bảo cho lượng dung dịch được đưa vào cơ thể mà không bị thất thoát ra ngoài.

Những lưu ý khi sử dụng máy khí dung

- Khi sử dụng máy phun khí dung phải tuân thủ cách pha dung dịch vì nếu pha không đúng liều lượng hoặc quá loãng hay quá đặc, các hạt phun sương không đúng kích thước sẽ không tác dụng vào bên trong.

- Nên lưu ý, phải đảm bảo vệ sinh cho máy phun khí dung, sử dụng dây và mặt nạ riêng và sau mỗi lần xông phải được rửa bằng dung dịch sát trùng nếu muốn sử dụng lại.

- Nhiều cha mẹ tin rằng khi khóc trẻ thở sâu hơn và do đó sẽ hít được nhiều hơn từ máy khí dung hô hấp. Thực tế hoàn toàn khác, khóc là nhịp thở ra kéo dài, sau nhịp thở ra này trẻ hít vào rất nhanh để lấy hơi, vì vậy hầu như chẳng có chút dung dịch nào vào được bên trong nếu trẻ khóc trong khi thực hiện liệu pháp khí dung.

Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29

Máy Khí Dung Omron NE-C28

Thông tin thương hiệu

Nói đến dòng máy đo huyết áp mọi người đều biết đến thương hiệu Omron - Nhật Bản. Năm 2009, Omron được tập đoàn nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản công nhận là thương hiệu MÁY ĐO HUYẾT ÁP SỐ lớn. Cùng với các sản phẩm đa dạng khác như máy xông mũi họng, nhiệt kế theo dõi sức khỏe, cân đo sức khỏe,.... Omron đã và đang không ngừng thúc đẩy tầm quan trọng của việc theo dõi sức khỏe tại nhà, sáng tạo ra những ý tưởng và cải tiến mới.

Với sứ mệnh hoạt động là "Đẩy mạnh việc ngăn ngừa các căn bệnh do lối sống và giúp tạo nên một xã hội mà con người được sống khỏe mạnh và thoải mái", tất cả các nguyên liệu trong sản phẩm của Omron đều không có các hóa chất theo quy định “Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHs của Liên minh Châu Âu”.

Mua Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29 chính hãng ở đâu?

https://thietbiyteanthu.com/ cam kết cung cấp Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29 và nhiều sản phẩm Máy khí dung chính hãng.   Khách hàng có thể đặt mua Online bằng cách nhấn vào nút "Mua hàng" trên trang thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tới mua trực tiếp theo địa chỉ: TBYT An Thư - Đối diện cổng Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng - Thị Trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện vào số Hotline : 0977 999 542 - 0978 04 94 96 để tư vấn cụ thể hơn!

TBYT An Thư rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Top