Phone: 0978049496

Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron,

Mã sản phẩm: M003291

Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Omron

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá: 120.000 đ 150.000 đ -20%

Số lượng

Tư vấn online: Zalo facebook.com youtube.com

Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron

Khi bạn muốn xông cả mũi và họng thì mặt nạ xông là sản phẩm thiết thực dành cho bạn. Sản phẩm mặt nạ máy xông mũi họng Omron chính hãng được sử dụng bằng nhựa dẻo thân thiện cho sức khỏe con người.

Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron người lớn và trẻ em

Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron người lớn và trẻ em

Vì sao nên thay mặt nạ cho máy khí dung?

- Phụ kiện của máy xông mũi họng như mặt nạ, bầu xông mũi, dây dẫn,… nên thay thế nếu đã sử dụng được 1 năm để khống gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron

- Thiết kế ôm khít mặt, thích hợp cho người muốn xông cả mũi và họng

- Không gây cảm giác khó chịu khi dùng đặc biệt là trẻ nhỏ không dùng được càng xông mũi, họng riêng

- Dùng thay thế cho mặt nạ đã hỏng của máy xông Omrom

- Mặt nạ xông dùng được cho tất cả các máy xông khí dung Omron

- Sản xuất từ nguyên liệu lành tính, thân thiện với môi trường không gây độc hại cho sức khỏe người dùng

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Omron được ra đời từ năm 1933, cho đến nay, Omron đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Omron được coi là một trong những hãng điện tử uy tín thế giới về công nghệ tự động hoá. Các thiết bị tự động của omron đạt chất lượng, được sản xuất với công nghệ mới tiên tiến và rất đa dạng. Tất cả có gần 20.000 mặt hàng khác nhau và liên tục được cải tiến. Năm 1996, công ty Omron Electronics Pte.Ltd đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm tiêu dùng mới.

Với sứ mệnh chăm sóc “Sức khỏe cho tất cả mọi người”, Omron Healthcare cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm dùng trong gia đình có chất lượng, dễ sử dụng với độ chính xác cao.

Mua Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron chính hãng ở đâu?

https://thietbiyteanthu.com/ cam kết cung cấp Mặt Nạ Dùng Cho Máy Xông Omron và nhiều Thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng. Khách hàng có thể đặt mua Online bằng cách nhấn vào nút "Mua hàng" trên trang thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tới mua trực tiếp theo địa chỉ: TBYT An Thư - Đối diện cổng Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng - Thị Trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện vào số Hotline : 0977 999 542 - 0978 04 94 96 để tư vấn cụ thể hơn!

TBYT An Thư rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Top