Phone: 0978049496

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Omron NE-C28 Và NE-C29

Mã sản phẩm: M003288

Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Omron

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách sản phẩm: Túi 5 miếng

Giá: 90.000 đ 125.000 đ -28%

Số lượng

Tư vấn online: Zalo facebook.com youtube.com

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Omron NE-C28 Và NE-C29

Miếng lọc khí là phụ kiện không thể thiếu trong máy khí dung và đóng vai trò rất quan trọng để ngăn bụi bẩn vào cơ thể, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Do đó, trước khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra miếng lọc, nếu bẩn, cần thay thế ngay

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Omron NE-C28 Và NE-C29

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Omron NE-C28 Và NE-C29

Vì sao phải thay miếng lọc khí cho máy xông khí dung?

Sau khoảng 1 năm sử dụng miếng lọc khí cũng như các phụ kiện khác của máy trở nên xuống cấp, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nếu miếng lọc khí cũ đã bị đổi màu hãy thay ngay để tránh việc tắc nghẽn hỏng máy mà lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng cho máy xông NE-C29 hoặc máy xông Omron NE-C28

- Lắp ngay ở nắp nhựa xanh đằng sau máy.

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Omron được ra đời từ năm 1933, cho đến nay, Omron đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hoá. Các thiết bị tự động của omron có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng. Tất cả có gần 20.000 mặt hàng khác nhau và liên tục được cải tiến. Năm 1996, công ty Omron Electronics Pte.Ltd đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm tiêu dùng mới.

Với sứ mệnh chăm sóc “Sức khỏe cho tất cả mọi người”, Omron Healthcare cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm dùng trong gia đình có chất lượng cao, dễ sử dụng với độ chính xác cao như thiết bị ở phòng khám của bác sĩ.

Các phụ kiện của máy xông Omron NE-C28

Các phụ kiện của máy xông Omron NE-C28

Mua Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Omron NE-C28 Và NE-C29 chính hãng ở đâu?

https://thietbiyteanthu.com/ cam kết cung cấp Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Omron NE-C28 Và NE-C29 và Thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng.  Khách hàng có thể đặt mua Online bằng cách nhấn vào nút "Mua hàng" trên trang thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tới mua trực tiếp theo địa chỉ: TBYT An Thư - Đối diện cổng Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng - Thị Trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện vào số Hotline : 0977 999 542 - 0978 04 94 96 để tư vấn cụ thể hơn!

TBYT An Thư rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Top