Phone: 0978049496

Miếng Lọc Khí Máy Xông Mũi Omron NE-C801

Mã sản phẩm: M003289

Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Omron

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách sản phẩm: túi 5 miếng

Giá: 90.000 đ 125.000 đ -28%

Số lượng

Tư vấn online: Zalo facebook.com youtube.com

Miếng Lọc Khí Máy Xông Mũi Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD

Phụ kiện của máy xông mũi họng như mặt nạ, bầu xông mũi, dây dẫn,… cũng đều nên thay thế nếu đã sử dụng được 1 năm. Sản phẩm miếng lọc máy xông mũi họng Omron chính hãng được sử dụng bằng nhựa dẻo an toàn cho sức khỏe con người không như các dòng nhựa trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Miếng lọc khí cho máy xông khí dung Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD

Miếng lọc khí cho máy xông khí dung Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD

Vì sao nên thay miếng lọc khí cho máy khí dung?

Sau khoảng 1 năm sử dụng miếng lọc khí cũng như các phụ kiện khác của máy trở nên xuống cấp, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nếu miếng lọc khí cũ đã bị đổi màu hãy thay ngay để tránh việc tắc nghẽn hỏng máy mà lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Tùy từng loại máy thì lại dùng miếng lọc khí khác nhau. Đối với dòng Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD( loại dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà vẫn dùng được cho cả người lớn vì có mức chỉnh tốc độ ở ngay trên cốc thuốc) dùng chung 1 loại lọc khí.

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng cho máy xông Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD

- Lắp ngay ở nắp nhựa xanh đằng sau máy.

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Omron được ra đời từ năm 1933, cho đến nay, Omron đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hoá. Các thiết bị tự động của omron có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng. Tất cả có gần 20.000 mặt hàng khác nhau và liên tục được cải tiến. Năm 1996, công ty Omron Electronics Pte.Ltd đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm tiêu dùng mới.

Với sứ mệnh chăm sóc “Sức khỏe cho tất cả mọi người”, Omron Healthcare cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm dùng trong gia đình có chất lượng cao, dễ sử dụng với độ chính xác cao như thiết bị ở phòng khám của bác sĩ.

Mua miếng lọc khí cho máy xông mũi họng Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD chính hãng ở đâu?

https://thietbiyteanthu.com/ cam kết cung cấp miếng lọc khí cho máy xông mũi họng Omron NE-C801 và Omron NE-C801KD và nhiều Thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng.  Khách hàng có thể đặt mua Online bằng cách nhấn vào nút "Mua hàng" trên trang thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tới mua trực tiếp theo địa chỉ: TBYT An Thư - Đối diện cổng Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng - Thị Trấn Phùng - Huyện Đan Phượng - Thành phố Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện vào số Hotline : 0977 999 542 - 0978 04 94 96 để tư vấn cụ thể hơn!

TBYT An Thư rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Top