Phone: 0978049496

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY GIÚP THỞ

Trong quá trình sử dụng máy thở bệnh nhân và người nhà cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Lưu ý quan trọng nhất:

Khi trong bình làm ẩm có nước, hạn chế tối đa di chuyển máy để nước không tràn ngược vào máy làm hỏng động cơ. Khi cần di chuyển máy, ví dụ đi công tác hay tái khám ở viện thì cần đổ hết nước ở bình làm ẩm trước. Máy được bảo hành 3 năm, duy chỉ có lỗi nước đổ vào máy làm hỏng động cơ là không được bảo hành.
 

2.Lưu ý về miếng lọc khuẩn

Khoảng 2-3 tuần thì thay miếng xốp lọc gió màu đen ở sau máy (gần giắc cắm nguồn), có tất cả 3 miếng xốp. Lưu ý luôn luôn lắp miếng xốp vào khe, và xốp phải khô 100% mới được sử dụng. Miếng xốp bị bẩn thì có thể giặt bình thường, phơi khô hoàn toàn mới sử dụng.

3. Vấn đề vệ sinh:

Vệ sinh mặt nạ hàng ngày bằng khăn ẩm để loại bỏ mồ hôi, giúp bệnh nhân thoải mái khi dùng.

Bình làm ẩm khi bị đóng cặn thì dùng khăn mềm để lau, sử dụng thêm chanh hoặc giấm để làm tan cặn.

Dùng máy được 30-45 ngày, quý khách liên hệ kỹ thuật để được tư vấn khử khuẩn máy miễn phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.

Khử Khuẩn cho máy trợ thở ST-30F

4.Liên hệ chúng tôi khi cần hỗ trợ:

Trong quá trình sử dụng có thắc mắc thì liên hệ kỹ thuật để xử lý. Không tự tháo sản phẩm, tự tháo sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tin tức liên quan

Bệnh cao huyết áp nên ăn gì ?

Để điều trị cao huyết áp ngoài dùng thuốc, luyện tập thể thao thì việc thực hiện chế độ ăn uống phù hợp vẫn là yếu tố quan trọng để giúp bạn đẩy lùi bệnh nhanh chóng. Tuân thủ việc ăn uống và kết hợp uống thuốc đều đặn sẽ giúp bạn duy trì được huyết áp ở mức bình thường, theo các chuyên gia những người cao huyết áp nên tăng cường bổ sung các loại thực phẩm sau đây:

6 lời khuyên của bác sĩ cho các mẹ đang chăm sóc con nhỏ

Mang thai và chăm sóc con nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng. Để giúp mẹ đỡ phải đau đầu về vấn đề này, dưới đây là 6 lời khuyên của bác sĩ dành riêng cho các mẹ đang chăm sóc con nhỏ tại nhà, đừng bỏ lỡ nhé.

Top